Hotline:

Thanh lý xe nước mía thường - Có phải là chựa chọn tốt?

Ngày đăng: 13-05-2021 09:54:54

Bạn đang muốn kinh doanh nước mía, nhưng bạn lại không đủ vốn để trang bị cho mình một chiếc xe nước mía mới; vì vậy bạn tìm đến xe nước mía thanh lý. Vậy những địa điểm nào thanh lý xe nước mía, bán xe nước mía cũ? Lựa chọn thanh lý xe nước mía thường có phải là phương án hợp lý cho công việc kinh doanh của bạn? Những rủi ro có thể gặp phải là gì? Uy nhược điểm khi lựa chọn xe nước mía thanh lý? Tất cả những câu hỏi trên sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Thanh lý xe nước mía thường là xe nước mía đã qua sử dụng mà người ta không có nhu cầu sử dụng nữa nên họ bán. Thường người bán hay rao trên các sàn thương mại điện tử, đăng lên mạng xã hội, hoặc người quen. Nếu là máy đã qua sử dụng nhưng còn mới chưa sử dụng lâu, thì bạn hoàn toàn có thể cân nhắc mua nó. Nhưng nếu là xe nước mía cũ lâu đời, đã hỏng hóc được người ta hô biến lại thành mới thì bạn rất khó nhận ra. Ngoài vấn đề trên thì còn rất nhiều vấn đề khác bạn có thể gặp phải như: 

  • Máy ép mía hay bị hỏng do đã được sử dụng lâu
  • Không được bảo hành
  • Nhiều rủi ro
  • Chi phí sửa chữa có thể ngang hoặc hơn khi mua xe nước mía mới
  • Chi phí cơ hội, có thể vụt mất cơ hội kinh doanh.
  • Máy xấu, mất thẩm mĩ, dễ làm mất thiện cảm với khách hàng. Khách hàng sẽ cảm thấy nước mía không sạch nếu xe nước mía cũ kỹ.

Chính vì những vấn đề đó mà khi làm gì bạn cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Và làm mọi thứ sạch sẽ. Việc mua xe nước mía cũng vậy. Nếu mua được xe nước mía mới thì càng tốt cho việc kinh doanh của bạn. Nếu có nhu cầu mua xe nước mía mới, hãy liên hệ với chúng tôi!

CÔNG TY TNHH-SX-TM-DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ: 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 093 881 7979

Email: congtyvietthong@gmail.com

Website: https://xenuocmiasieusach.com.vn/

Bình luận

Bài viết liên quan