Hotline:

So sánh máy ép nước mía bằng tay và máy ép mía công suất lớn

Ngày đăng: 15-06-2021 10:14:01

Ngày nay các loại máy ép nước mía chạy bằng thiết bị điện có động cơ công suất lớn cực kỳ phổ biến và được nhiều người tin dùng. Bởi những loại máy ép mía này có khả năng cho năng suất ép mía cực kỳ cao và không tốn nhiều sức người. Những loại máy ép nước mía bằng tay, xe nước mía quay tay ngày càng ít được sử dụng hơn. Tuy nhiên có một thực tế là máy ép nước mía bằng tay hay xe nước mía quay tay thường làm ra những ly nước mía thơm ngon hơn bởi chúng có khả năng tạo bọt, nhờ việc ép đi ép lại nhiều lần. Vậy máy ép nước mía có công suất lớn và máy ép nước mía bằng tay có những điểm gì khác và giống nhau để bạn lựa chọn? 

Để trả lời cho câu hỏi này, trước hết bạn phải biết được ý định kinh doanh nước mía có bọt hay nước mía không tạo bọt. Nếu bạn dự định kinh doanh nước mía có bọt mía thơm ngon thì xe nước mía quay tay chính là lựa chọn phù hợp nhất. Bởi xe nước mía quay tay được thiết kế với hệ thống tay quay song song với hệ thống motor điện. Nên có thể lựa chọn một trong hai phương án ép nước mía hiệu quả nhất để phục vụ khách hàng. Nếu quán quá đông khách thì nên sử dụng điện để ép nước mía sẽ nhanh hơn, để tạo được bọt mía có thể ép cây mía nhiều lần. Nếu như khách vắng thì có thể ép bằng tay để tạo ra nhiều bọt mía nhất. 

Đối với máy ép mía không kính liền bàn công suất lớn được chạy hoàn toàn bằng điện không thể tiếp tục ép được nước mía như máy ép nước mía quay bằng tay mỗi khi cúp điện. Dù có công suất lớn hơn nhưng máy ép mía không được trang bị hệ thống bánh quay tay cũng sẽ rất bất tiện mỗi khi khách có nhu cầu mua nước mía có bọt hoặc lúc cúp điện. Ngoài ra, những người ở thế hệ trước cũng quen với hình ảnh  xe nước mía ngày xưa là những chiếc xe nước mía hoạt động bằng sức người nên xe nước mía có tay quay cũng là một lợi thế.

Được trang bị đầy đủ phụ kiện như những loại xe nước mía khác trên thị trường, xe nước mía quay tay của công ty Việt Thống sẽ là lựa chọn phù hợp nhất với công việc kinh doanh của gia đình bạn. Giá xe nước mía quay tay của Việt Thống cũng có nhiều ưu đãi để hỗ trợ khách hàng trong thời điểm dịch covid – 19 hoành hành gây khó khăn cho nhiều người. Nếu bạn có nhu cầu mua xe nước mía để kinh doanh thì đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay qua số điện thoại 0938817979 để chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất.

Bình luận

Bài viết liên quan