Hotline:

Máy ép nước mía để bàn giá bao nhiêu ở miền Nam?

Ngày đăng: 14-05-2021 14:55:45

Kinh doanh nước mía được nhiều người lựa chọn để khởi nghiệp bởi nhu cầu tiêu thụ nước mía ở Việt Nam là quá lớn, đặc biệt thị trường miền Nam, bởi ở miền Nam mùa nắng nóng kéo dài quanh năm suốt tháng. Chính vì thế mà các sản phẩm máy ép mía ra đời ngày càng nhiều mẫu mã và mức giá khác nhau. Các mẫu máy ép mía có thể kể đến như máy ép nước mía 800w, máy ép mía mini, máy ép mía để bàn,... Đặc biệt nhiều người quan tâm đến sản phẩm máy ép mía để bàn. Vậy máy ép nước mía để bàn giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Máy ép mía để bàn thường có công suất, kích thước nhỏ có thể đặt lên bàn khi sử dụng không bị rung lắc mạnh. Các đơn vị sản xuất máy ép mía thường sẽ làm luôn xe nước mía cho bạn lựa chọn, tuy nhiên nếu nhà bạn không đủ chỗ để xe nước mía thì bạn có thể lựa chọn mua máy ép mía để bàn. Mua máy ép mía để bàn vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm không gian để xe. Mức giá máy ép mía để bàn thường dao động từ bốn đến bảy triệu tùy dòng máy và thời điểm sản xuất.

Lựa chọn mua máy ép mía để bàn chắc chắn bạn cũng quan tâm nhiều đến giá thành sản phẩm, cũng như là muốn tối ưu chi phí. Vậy máy ép mía để bàn giá rẻ liệu có tốt không? Máy ép mía để bàn tốt không tùy thuộc nhiều vào đơn vị cung cấp máy ép mía. Nếu đơn vị có tâm thường sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng ra thị trường, còn giá rẻ thì rất khó để có sản phẩm tốt. Thường sản phẩm tốt thường đi với giá thành cao. 

Nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối các loại máy ép mía, xe nước mía nên Việt Thống đã cho ra mắt những sản phẩm cao đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm máy ép mía để bàn cũng là một trong số đó. Sản phẩm được khách hàng đánh giá là nhỏ gọn nhưng công suất làm việc rất mạnh mẽ, dễ dàng vệ sinh lô ép. Liên hệ Việt Thống thông tin bên dưới để được tư vấn nhé!

 

CÔNG TY TNHH-SX-TM-DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ: 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 093 881 7979

Email: congtyvietthong@gmail.com

Website: https://xenuocmiasieusach.com.vn/

Bình luận

Bài viết liên quan