Hotline:

Máy ép nước mía để bàn giá bao nhiêu là hợp lý?

Ngày đăng: 08-06-2021 10:23:17

Máy ép nước mía là công cụ không thể thiếu khi muốn kinh doanh nước mía dù lớn hay nhỏ. Trên thị trường có rất nhiều loại máy ép mía khác nhau như máy ép mía mini, máy ép mía công suất lớn, máy ép mía để bàn, máy ép mía công nghiệp,…Vậy máy ép nước mía để bàn giá bao nhiêu là hợp lý để có thể mua và sử dụng? Hãy cùng phân tích nhé!

Các dòng máy ép có mặt trên thị trường hiện nay hầu hết đều được thiết kế với hệ thống xe 4 bánh giúp di chuyển dễ dàng; tủ kính được làm để che chắn bụi, côn trùng và để trưng bày hàng hóa; hoặc những chiếc máy ép mía lắp với bàn hoặc bán mỗi máy ép nước mía mà không kèm theo bất kỳ phụ kiện nào khác. Với các dòng máy ép nước mía có bánh xe đẩy, có tủ kính thường sẽ có giá cao hơn các loại máy ép mía để bàn không có thêm phụ kiện khác. Giá máy ép mía để bàn cũng phụ thuộc vào công suất của đầu ép mía, với công suất của đầu ép mía cao thì giá sẽ nhỉnh hơn một chút. Vào mùa lạnh, khi nhu cầu nước mía giảm thì nhu cầu mua xe nước mía để phục vụ công việc kinh doanh cũng giảm nên giá xe nước mía cũng giảm theo, đến khi mùa nắng nóng nhu cầu nước mía cao thì người ta cũng hướng tới kinh doanh nước mía nhiều nên chắc chắn lượng xe nước mía cung ứng ra cũng sẽ bị mua hết dẫn tới giá tăng lên.

Đối với những nhà sản xuất có kinh nghiệm lâu năm trong việc chế tạo máy như Công ty Việt Thống thì máy ép nước mía để bàn sẽ có chất lượng cao hơn, tuy nhiên giá vẫn cạnh tranh bởi những công ty chủ cộng được sản xuất thường sẽ chủ động được nguồn hàng nên giúp giảm giá thành. Với những chiếc máy ép mía giá rẻ thông thường sẽ là những chiếc máy cũ được hô biến thành máy mới bằng cách thay thế các motor, linh kiện kém chất lượng. Nếu bạn mua phải máy không tốt chắc chắn sẽ ảnh hưởng nhiều đến công việc kinh doanh của bạn. Chính vì thế, lựa chọn được chiếc máy ép mía phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn là điều cần lưu ý khi chọn mua bất kỳ thiết bị máy móc nào.

Với loại nước chế biến đơn giản, dễ uống, chi phí đầu tư để kinh doanh lại rất thấp như vậy. Mô hình kinh doanh xe nước mía là rất thích hợp cho những hộ gia đình đang có ý định khởi nghiệp. Ngoài ra nước mía còn có thể kết hợp với rất nhiều loại trái cây khác để cho ra những loại thức uống mới thơm ngon như: nước mía sầu riêng, nước mía cốt dừa, nước mía tắc,… và những phát minh ra món mới có thể giúp bạn thành công đó. 

Nếu bạn có nhu cầu mua máy ép nước mía, vui lòng liên hệ!

Địa chỉ cửa hàng tại 130C, Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Hồ Chí Minh.

Website: xenuocmiasieusach.com.vn

Bình luận

Bài viết liên quan