Hotline:

Lựa chọn máy ép mía thanh lý như thế nào?

Ngày đăng: 07-06-2021 10:37:08

Nhiều người đặt ra câu hỏi nên mua máy ép mía thanh lý hay mua máy ép nước mía mới. Điều này tùy thuộc vào hoàn cảnh cụ thể của mỗi hộ gia đình và kế hoạch kinh doanh của mỗi người. Tuy nhiên vẫn nên mua máy ép mía mới thay vì máy ép nước mía thanh lý, bởi nhiều nguyên nhân. Nhưng nếu bạn có các kiến thức về cấu tạo của máy, am hiểu về máy hoặc tìm được địa chỉ uy tín, có thể tin tưởng vẫn có thể lựa mua máy ép mía loại cũ.Một số kiến thức về cấu tạo máy nên lưu ý.

Để có được chiếc máy ép hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ, ép được nhiều cây mía một lúc cần có một chiếc máy ép mía có công suất lớn. Bởi, máy ép nước mía có công suất càng lớn thì càng có khả năng ép mía hiệu quả và tuổi thọ càng cao. Nếu là người bán lại có uy tín chắc chắn sẽ cung cấp đầy đủ chính xác các thông số của chiếc máy, nếu bạn không may gặp phải người thanh lý máy không có tâm có khả năng họ không đưa thông số máy hoặc đưa nhưng không chính xác. Vì vậy, cần phải biết được chiếc máy bạn định mua có công suất bao nhiêu.

 

Thứ hai, bạn nên kiểm tra hoạt động của motor, bởi đây là bộ phận quan trọng vì nó chiếm nhiều chi phí cũng như hay gặp các lỗi kỹ thuật nhất. Tại thời điểm đó motor vận hành êm ái thôi chưa đủ, cần phải có thời gian nhất định để chạy và thử nghiệm. Nên trước khi quyết định mua, cần thương lượng với người mua cho dùng thử từ 7 ngày trở lên.

 

Thứ ba, cần quan tâm đến thời gian sản xuất. Đơn giản bởi tất cả những máy móc hiện nay đều có tuổi thọ, nên với các loại máy ép mía, xe nước mía nếu có thời gian sản xuất, thời gian sử dụng càng lâu thì tuổi thọ còn lại càng thấp, dẫn đến chi phí vận hành sửa chữa cao, còn chưa kể đến việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hay không.

Thứ tư, cần chú ý về thiết kế của các loại xe nước mía. Quan tâm đến các yếu tố này chủ yếu là về giá thành, đối với những chiếc xe nước mía càng được trang bị nhiều thiết bị trên xe càng có giá cao hơn như: xe được trang bị tủ kính, tủ kính thì có tủ kính lớn và nhỏ, cửa lưới chắn côn trùng, loại có nhiều lô ép hay ít lô ép,...Lựa chọn đơn vị bán máy ép mía thanh lý như thế nào?

Bạn nên lựa chọn mua máy ép mía thanh lý ở những địa chỉ uy tín sau: Đối với người thân quen có nhu cầu bán máy ép nước mía thì cần phải xem người đó có đủ uy tín để tin tưởng hay không. Và vận dụng những kiến thức tôi đã phân tích ở trên để kiểm tra chiếc máy này có đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của bạn không. Nếu mua trên các thanh thương mại điện tử cũng cần áp dụng những kiến thức trên để kiểm tra máy thật kỹ. Các trang tmđt có thể tìm người thanh lý máy ép nước mía như chợ tốt, facebook marketplace, shopee,... 


Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn những sản phẩm mới thay vì mua những sản phẩm cũ để rồi tốn nhiều chi phí vận hành và bảo trì. Tại công ty cung cấp xe nước mía, máy ép mía 
Việt Thống sẽ là địa chỉ cung cấp uy tín để bạn có thể lựa chọn.

Bình luận

Bài viết liên quan