Hotline:

Kinh nghiệm lựa chọn máy ép nước mía mini cũ

Ngày đăng: 17-06-2021 17:13:51

Khi bắt đầu kinh doanh nước mía, nhiều người lựa chọn phương án mua máy ép nước mía mini cũ thay vì mua máy ép mía mới nhằm tối ưu chi phí. Họ thường tìm đến những sàn thương mại điện tử như shopee, tiki, lazada, đặc biệt là chợ tốt. Vậy cần những lưu ý gì khi lựa chọn máy ép nước mía cũ chợ tốt và những trang thương mại điện tử khác? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những lưu ý cũng như kinh nghiệm mua máy ép mía cũ. 

Trước khi bạn định mua máy ép nước mía mini cũ, bạn cần cân nhắc đến những điểm lợi và hại của máy ép mía loại cũ. Những ưu điểm và nhược điểm khi chọn mua máy ép mía cũ như sau: 

  • Về ưu điểm: Khi bạn mua máy ép mía loại cũ chắc chắn sẽ rẻ hơn, số tiền bỏ ra để sở hữu nó cũng ít hơn. Nếu may mắn có thể mua được xe nước mía tốt. Khi đã có quyết định mua xe nước mía loại cũ chắc chắn bạn sẽ am hiểu về cấu tạo của chiếc xe do được tìm hiểu kỹ. 
  • Về nhược điểm: Rủi ro hỏng hóc phải bảo trì liên tục với những loại xe nước mía cũ là rất lớn, đặc biệt là những sản phẩm đã sử dụng lâu. Chất lượng nước mía làm sẽ sẽ không được đảm bảo, có khả năng cao bị lẫn các tạp chất không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bề ngoài xe không mới có nhiều khả năng ảnh hưởng xấu đến hình ảnh thương hiệu quán. Hiệu năng ép mía thấp dẫn đến khách hàng có thể phải đợi lâu và bỏ đi.

Tuy nhiều nhược điểm như vậy không có nghĩa là bạn không nên lựa chọn máy ép nước mía mini cũ. Mà ngược lại, bạn vẫn có thể lựa chọn chúng, nếu bạn am hiểu về các chi tiết cấu tạo của máy và tìm được người bán máy ép nước mía cũ chợ tốt uy tín. Đối với cấu tạo của một chiếc máy ép mía cần quan tâm như sau: Phần motor máy ép mía là phần quan trọng nhất, motor có động cơ công suất càng lớn thì hiệu năng ép mía càng cao, cần ưu tiên chọn motor có công suất từ 400kw trở lên để đảm bảo hiệu năng ép mía. Phần lô ép mía cần quan tâm đến vật liệu làm ra nó, nên ưu tiên lô ép mía kim cương, inox không gỉ. Vỏ máy phải chưa có cũ, không bị gỉ sét. 


Mỗi khi có ý định mua những sản phẩm đã qua sử dụng, mọi người thường nhớ ngay đến chợ tốt, nơi mà người có nhu cầu mua – bán sẽ trao đổi các mặt hàng với nhau. Máy ép nước mía chợ tốt cũng là một trong số những sản phẩm được bán trên đó. Nên nếu có nhu cầu mua máy ép mía cũ có thể lên chợ tốt để mua. Đối với ai có nhu cầu mua máy ép mía với có thể đến với Công ty Máy ép mía Việt Thống để lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất.

 
Bình luận

Bài viết liên quan