Hotline:

Khi nào nên sử dụng máy ép nước mía công suất lớn

Ngày đăng: 14-05-2021 14:57:30

Khu vực đông dân cư luôn là thị trường tiềm năng cho các loại hình kinh doanh. Và kinh doanh nước mía cũng không phải là ngoại lệ, khi mà nhu cầu giải khát và sở thích uống nước mía của người dân Việt Nam là rất cao. Vậy bạn muốn kinh doanh nước mía thì bạn nên chọn máy ép mía có công suất như thế nào để đáp ứng công việc kinh doanh của bạn?

Lựa chọn máy ép mía công suất lớn hay công suất nhỏ tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Yếu tố quan trọng nhất đó là thị trường, khu vực bạn ở có đông dân cư không. Nếu khu vực bạn ở đông dân thì máy ép mía công suất lớn mới có khả năng phục vụ kịp lượng khách ra vào mua nước mía trong giờ cao điểm. Sẽ không ai muốn chờ ly nước mía quá 5 phút cả, nếu thấy nhiều người đang đứng chờ lâu thì nhiều khả năng họ sẽ bỏ đi. Máy ép mía công suất nhỏ sẽ phù hợp với những hộ kinh doanh nơi có khách không quá nhiều.

Máy ép mía có công suất lớn thường trang bị động cơ có công suất từ 1000 đến 1500 kw/h, có thể ép nhiều cây mía cùng một lúc với mía cứng hay mềm đều có thể ép dễ dàng. Trục ép 3 lô kim cương trở lên bằng inox 304 không rỉ. Có khả năng ép kiệt nước mía lên đến 99% ngay từ lần đầu ép, có nghĩa là chỉ cần ép 1 cần là kiệt. Máy ép có công suất lớn nhưng không chiếm nhiều diện tích. Nếu được trang bị xe nước mía với tủ kính và xe đẩy tiện dụng thì máy ép mía công suất lớn và nhỏ đều chiếm diện tích như nhau như công suất khác biệt hoàn toàn.

Lựa chọn máy ép nước mía công suất lớn bạn nên trang bị xe nước mía bởi vì máy ép có công suất lớn thường có trọng lượng nặng và di chuyển sẽ khó khăn hơn. Xe nước mía cũng là hình ảnh quen thuộc đối với người Việt Nam nên chỉ cần nhìn từ xa là khách hàng có thể nhận ra ngay.

 

CÔNG TY TNHH-SX-TM-DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ: 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 093 881 7979

Email: congtyvietthong@gmail.com

Website: https://xenuocmiasieusach.com.vn/

Bình luận

Bài viết liên quan