Hotline:

Giá xe nước mía thường cũ bao nhiêu? Bán xe nước mía cũ ở đâu?

Ngày đăng: 18-06-2021 18:45:55

Xe nước mía thường là loại xe nước mía được lắp đặt hệ thống bốn bánh xe đẩy và tủ kính tiện lợi. Đây là loại xe mà nhiều người mới bắt đầu kinh doanh quan tâm nhiều nhất. Họ quan đến giá xe nước mía thường cũ và địa chỉ bán xe nước mía cũ. Vậy với những người có ý định bán xe nước mía cũ hoặc những người có số vốn ít thì họ kết nối với nhau như thế nào?

Có nhiều cách để người bán xe nước mía cũ có thể tìm thấy người cần mua. Ngày xưa người ta phải tìm đến những cửa hàng chuyên kinh doanh các loại máy móc phục vụ sản xuất. Người cần bán xe nước mía cũ sẽ đến trực tiếp các cửa hàng thanh lý lại chiếc xe của mình. Và người cần mua sẽ tìm tới cửa hàng đó để mua về sử dụng. Cách này đến bây giờ vẫn được nhiều người dùng để tìm mua xe nước mía thường cũ để kinh doanh.

Với tốc độ phát triển không mạnh mẽ của nền kinh tế số, không ngạc nhiên khi xe nước mía, máy ép mía cả cũ và mới đều có mặt trên các sàn thương mại điện tử, trang rao vặt quảng cáo, mạng xã hội, trang web bán hàng. Giá xe nước mía thường cũ được bày bán trên mạng thường có giá rẻ hơn so với giá bán tại cửa hàng. Tuy nhiên, khi mua các sản phẩm trên sàn thương mại điện tử, đặc biệt là các mặt hàng cũ thường có nhiều rủi ro cao như:

  • Mua trên sàn thương mại điện tử thường không được kiểm tra hàng kỹ lưỡng, dễ mua phải hàng lỗi, hàng hỏng hóc, hàng kém chất lượng.
  • Có khả năng bị lừa đảo cao.
  • Xe nước mía khá đồ sộ nên việc vận chuyển không cẩn thận có thể làm rơi vỡ.

Tuy có nhiều rủi ro, nhưng nếu chịu đầu tư mua các sản phẩm xe nước mía thường mới từ đơn vị cung cấp uy tín, chắc chắn sẽ không gặp những trường hợp này. Những đơn vị cung cấp xe nước mía uy tín chất lượng thường được nhiều người lựa chọn như Việt Thống, Xuân Tình, Viễn Đông. Đặc biệt, ở khu vực miền Nam có xưởng sản xuất và phân phối máy ép nước mía Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng, có công suất lớn, hiệu năng ép mía vượt trội.

Ngoài ra, Việt Thống còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng, vận chuyển bảo hành máy ép mía của bạn trong suốt quá trình sử dụng. Để có cái nhìn tổng quan nhất, ngoài những hình ảnh đã cung cấp phía trên. Bạn có thể xem thêm các sản phẩm tại website của công ty: https://xenuocmiasieusach.com.vn/ hoặc tới trực tiếp xưởng sản xuất tại địa chỉ: 130C, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh để được trải nghiệm.

Bình luận

Bài viết liên quan